Biến áp tự ngẫu 1 pha New power

Hiển thị một kết quả duy nhất

Biến áp tự ngẫu 1 pha hay còn gọi là bộ đổi nguồn có chức năng biến đổi điện áp từ 220v sang 100v/ 110v/ 120v,…áp dụng cho các thiết bị điện nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam sử dụng.

Máy biến áp tự ngẫu có cấu tạo khá đơn giản nhưng cũng rất cầu kì đòi hỏi phải hiểu biết về kĩ thuật và sự chính xác .Yêu cầu quan trọng nhất của Biến áp tự ngẫu là số vòng dây quấn tỉ lệ thuận với số vòng vol.

Bộ đổi nguồn là thiết bị làm biến đổi điện áp của dòng điện xoay chiều từ mức này sang mức khác tăng thế hoặc hạ thế, đầu ra cho 1 hiệu điện thế tương ứng với nhu cầu sử dụng và không làm thay đổi tần số của nó. Ở đây là hay bộ đổi nguồn 220v sang 110v.

Máy biến áp tự ngẫu có chức năng như thế nào?

Máy biến áp tự ngẫu là loại máy có chức năng biến đổi điện áp 1 pha hoặc 3 pha. Có 2 loại máy biến áp: Máy biến áp tăng áp hạ áp. Thông thường tại Việt Nam sử dụng máy biến áp hạ áp.

Máy biến áp gồm có một cuộn dây sơ cấp và một hay nhiều cuộn dây thứ cấp liên kết với nhau qua trường điện từ. Khi đưa dòng điện với điện áp xác định vào cuộn sơ cấp, sẽ tạo ra trường điện từ.

Máy biến áp tự ngẫu hoạt động theo nguyên lý từ trường biến thiên. Khi sử dụng dòng điện xoay chiều có điện áp nhất định được đưa vào cuộn sơ cấp tạo ra từ trường biến thiên nằm giữa các lõi dây. Từ trường tạo ra một sức điện động làm biến thiên hiệu điện thế ở cuộn sơ cấp thành hiệu điện thế ở cuộn thứ câp. Điện áp của dòng điện xoay chiều dao động dựa vào sự chênh lệch giữa số vòng dây cuốn các cuộn sơ cấp và thứ cấp. Do đó, Biến áp tự ngẫu có thể hoạt động tăng áp hoặc hạ áp tùy theo số vòng dây được cuốn

Dòng điện được tạo ra trong cuộn dây sơ cấp khi nối với hiệu điện thế sơ cấp, và 1 từ trường biến thiên trong lõi sắt. Từ trường biến thiên này tạo ra trong mạch điện thứ cấp 1 hiệu điện thế thứ cấp.

Như vậy, hiệu điện thế sơ cấp có thể thay đổi được hiệu điện thế thứ cấp thông qua từ trường. Sự biến đổi này có thể được điều chỉnh qua số vòng cuốn trên lõi sắt

Máy biến áp có 2 loại là máy biến áp tự ngẫu 1 pha và máy biến áp tự ngẫu 3 pha. 

Máy biến áp tự ngẫu 1 pha New Power

Biến áp tự ngẫu 1 pha New Power chất lượng:

Bộ đổi nguồn hiện nay được rất nhiều. Bởi nhu cầu của khách hàng đối với các thiết bị điện nhập khẩu từ nước ngoài như tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện…là rất lớn. Chính vì vậy, biến áp đổi điện ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu lớn của quý khách hàng.

Đặc biệt là thiết bị có nguồn gốc từ Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ, Đức…được lựa chọn nhiều nhất. Do đó bắt buộc phải có bộ đổi điện từ 220V sang 100V-110V-120V.

Dưới đây là các sản phẩm biến áp tự ngẫu 1 pha của New Power, mời quý khách hàng tìm hiểu thêm.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI NAM THANH

Địa chỉ: Tổ dân phố Đoàn Kết, P. Dương Nội, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Hotline: 098 17 46 189.

ĐT: 02466625536.

Email: newpower0119@gmail.com.